Cũng không có gì lạ khi nhà nước áp dụng các hình phạt nghiêm khắc khác thường để làm gương cho thủ phạm. Luật liên bang hiện tại của Hoa Kỳ quy định rằng một người sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền phải đăng ký kinh doanh với bộ trưởng tài chính. Luật pháp tương tự hiện đang có hiệu lực ở Nhật Bản có khả năng cản trở các công ty khởi nghiệp ở thung lũng tiền điện tử của Nhật Bản, Shibuya, Tokyo, vào năm 2020.

Theo công ty luật New Jersey, Green đã xử lý hơn 2 triệu đô la tiền mặt và chuyển đổi tiền thành Bitcoin với một khoản phí. Green không phải là công dân Mỹ đầu tiên phải đối mặt với án tù và phạt tiền đáng kể vì điều hành một doanh nghiệp mà không có giấy phép để gửi tiền. Cũng giống như William Green, doanh nhân Detroit, Sal Mansy và người đàn ông của gia đình Missouri và người có sở thích về Bitcoin Jason Klein đã phát hiện ra một cách khó khăn trong những năm gần đây. Theo thông cáo báo chí do Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra vào ngày 24 tháng 7, William Green, 46 tuổi, đã bị kết án 5 năm tù và phạt tiền 250.000 USD nếu bị kết án. William Green của Monmouth County New Jersey bị cáo buộc đã điều hành Destination Bitcoin, một trang web cho phép người dùng thay đổi fiat thành tiền điện tử.

Một ví dụ đáng chú ý là Hàn Quốc, nơi công ty thẻ tín dụng hàng đầu, Shinhan Card, gần đây đã xin cấp bằng sáng chế trên hệ thống giao dịch dựa trên blockchain với chức năng định hướng người dùng được cải thiện cùng với thanh toán. Kể từ tháng 4 năm 2018, giá trị hàng tồn kho của Na Uy Air đã giảm 75%. Giao dịch cổ phiếu riêng, đôi khi ngay cả với số lượng không đáng kể, có thể dẫn đến một cuộc đối đầu tàn khốc với hàm của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ. Bitcoin Cash (BCH) và ngã ba Bitcoin SV (BSV) của nó bị ảnh hưởng bởi những tổn thất nặng nề nhất giữa các đồng tiền vốn thị trường lớn, đã giảm 5-6% mỗi ngày. Có thể các mô hình tổ chức hiện tại của các ngân hàng lớn đơn giản không phải là cách tốt nhất để kết hợp cơ sở hạ tầng nguồn mở. Nói tóm lại, Bank of America từ lâu đã dẫn đầu thế giới về số lượng lớn các bằng sáng chế đã đăng ký, hết hạn sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và thu được không dưới 82 vào tháng 3 năm 2019.

Nền tảng tạo điều kiện cho kế hoạch mở rộng toàn cầu của Huobi, vì nó tạo điều kiện cho việc tạo ra các sàn giao dịch với hệ thống đối chiếu đơn hàng, quản lý danh mục đầu tư và phân phối tài sản. Hỗ trợ của Ủy ban về Tăng cường chính sách chi tiêu và tinh chỉnh bầu cử để đảm bảo quyền truy cập an toàn và an toàn vào việc bỏ phiếu được đưa ra khi lãnh đạo đa số Thượng viện, Mitch McConnell của Kentucky, đã chặn hai biện pháp an ninh bầu cử đang cố gắng đến dưới cùng của Thượng viện để bỏ phiếu. Theo ủy ban, nhiều việc cần phải được thực hiện. Nhiều người đã phát hiện ra rằng các dự án nội bộ không cho thấy lợi ích lớn, đặc biệt là khi công nghệ hoạt động tốt hơn trong một môi trường cởi mở và tương hỗ hơn.

Khi bạn kiểm tra đơn xin cấp bằng sáng chế của BoA, bạn sẽ thấy ngay các khu vực phụ thuộc vào tin nhắn giữa các bên, xác minh đối tác và giám sát số dư ròng thời gian thực giữa các bên. Hai ứng viên khác không đáp ứng các yêu cầu của SEC Thái Lan đã không được chấp thuận cho phép. Các thông điệp mềm được đặt tên như vậy mà họ khuyến khích hợp tác tự nguyện. Mặc dù phạm vi và bản chất chính xác của sự phụ thuộc vào hệ thống Ripple được đề xuất là không thể xác định được từ việc đệ trình, cộng đồng những người nắm giữ và ủng hộ XRP hoan nghênh. Khả năng xác định các công nghệ mới nơi các bằng sáng chế có khả năng phục vụ để bảo vệ và tạo ra giá trị là sự phát triển tự nhiên của bất kỳ doanh nghiệp nào ở cấp độ công ty khi nói đến công nghệ mới nổi. Ngay cả khi hiệu suất thị trường thất bại, tiền điện tử gần đây đã trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi và tranh luận ở Trung Quốc, một quốc gia nổi tiếng là khó khăn trong danh mục đầu tư với tòa án tỉnh của Trung Quốc xác nhận rằng Bitcoin nên được coi là tài sản kỹ thuật số có quyền sở hữu hợp pháp được công nhận .